Thứ Tư, 20 tháng 4, 2016

Trà Long Đỉnh-Trà Ô Long Thuần

Sản phẩm đậm chất Ô Long, dành cho người sành trà

  1. Thành phần: Đọt trà Ô Long thuần giá trị cao (giống Đài Loan), lá dày, chồi mềm. Sản phẩm pha được 8 lần nước, thời hạn sử dụng: 24 tháng
       Ngoại hình: viên tròn, màu xanh đậm, kích cỡ đồng nhất
       Màu nước: màu vàng xanh, sáng trong
       Mùi: thơm nhẹ tự nhiên, đặc trưng của sản phẩm
        Vị: đậm đà của Ô Long thuần, hậu ngọt sâu lắng dài lâu
  2.  Đóng gói: Bao bạc hút chân không 250g, túi xách đi kèm làm quà tặng
  3. Công dụng:
      - Giải nhiệt, kích thích thiêu hóa, giảm stress, điều hòa huyết áp. 
      - Các vitamin K, C, B12, Mangan giúp đông máu, chống sâu răng, loãng xương; hoạt chất Flavonoid ngăn cản sự sơ hóa và lắng đọng Cholesteron ở các mạch máu, giảm tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim.
      - Các chất tamin polyohenol có tác dụng giảm cân, chống ung thư tim mạch, viêm khớp, tăng cường chức năng emzim.
     - Chống oxy hóa, làm đẹp và trẻ hóa làn da.
   4. Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát
   5. Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
   6. Chỉ tiêu lý hóa: Cafein: 2.47%
                                Độ ẩm: 2.3%
                                Tanin: 19.86%
                                Hàm lượng chất tan: 28.16%
   7. Hướng dẫn: Cách pha trà Ô Long ngon
   8. Quy trình sản xuất: tiêu chuẩn VietGap
   9. Sản xuất tại: nhà máy trà Long Đỉnh-Lâm Hà, Lâm Đồng
 10. Đối tượng sử dụng: Dùng cho tất cả các đối tượng người dân từ 3 tuổi trở lên
Nguồn: http://www.huongtraviet.com/tra-o-long-01-bao-bac.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét